Tin tức

Tin tức

Ngày 01 tháng 12 năm 2015, dự án trường mầm non chất lượng cao Tổ Ong Vàng & trung tâm ngoại ngữ Thế Giới Ngôn Ngữ chính thức được khởi công tại phường 3, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 
Chi tiết
Tết trung thu ngày nay có nhiều thay đổi so với trước. Nhưng dù ở thời đại nào, ngày rằm tháng 8 vẫn mãi là những hồi ức đẹp trong tuổi thơ. Và Tổ Ong Vàng cũng mong muốn ong nhỏ có một mùa Trung thu thật vui và đáng nhớ.
Chi tiết
Ngày 27/12/2014 trường Mầm Non Tổ Ong Vàng đã tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình FasTracKids và FasTrack English. Hội thảo đã thu hút được gần 100 người tham gia .
Chi tiết
Buổi sáng sớm,những giọt sương vẫn còn đọng lại trên cành cây, ngọn cỏ. Những chú Ong đã tung tăng đến Tổ Ong Vàng để dự lễ hội Giáng sinh.
Chi tiết
Sáng nay, hòa trong không khí rộn ràng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các chú Ong nhỏ đến trường cùng với những bộ trang phục thật đẹp. Các con đã mang theo giọng ca, điệu vũ và tiếng cười trong trẻo của mình cùng các Thầy cô giáo mang lại bầu không khí thật ấm áp của chương trình kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20/11.
Chi tiết
Trang 5 / 6 « 1 2 3 4 5 6 »
Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng