Tin tức

Tin tức

Nhằm hỗ trợ, động viên, khích lệ và tiếp thêm động lực để vươn lên trong học tập - rèn luyện cũng như đem lại cơ hội cho các em có thành tích học tập xuất sắc được tiếp cận với các hoạt động năng khiếu, môi trường giáo dục song ngữ quốc tế từ những ngày đầu đến trường, đồng thời thể theo nguyện vọng đóng góp cho lĩnh vực giáo dục ngay chính quê hương của Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Thế Giới Kỹ Thuật Lê Cao Minh, Chi nhánh công ty Đầu tư và Phát triển Thế Giới Kỹ Thuật - Trường Tiểu học Tổ Ong Vàng thông báo triển khai chương trình học bổng. 

Chi tiết

Một Lễ Hội Mùa Hè đặc sắc ngay tại TP. Cao Lãnh dành cho cả nha tham gia vui chơi và cơ hội nhận những giải thưởng vô cùng thú vị. 

Chi tiết

Chương trình Giới thiệu Du học EF và Vòng chung kết cuộc thi English Challenge 2017 do Trung tâm ngoại ngữ - năng khiếu Tổ Ong Vàng phối hợp cùng Tổ chức du học quốc tế hàng đầu thế giới Education First (EF) tổ chức. Chương trình mang đến những thông tin bổ ích về các chương trình du học, đặc biệt là du học hè ngắn hạn dành cho học sinh, sinh viên tại thành phố Cao Lãnh nói riêng và Đồng Tháp nói chung. Chương trình với nội dung chia sẻ thú vị và nhiều quà tặng bất ngờ.

Chi tiết

Chương trình hè 2017 cung cấp cho bé những kiến thức cơ bản, cũng như các phản xạ chính xác để phòng tránh, hạn chế những tổn thương khi phải đối diện những hiểm nguy.

Chi tiết
Hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện và xây dựng môi trường học tập vui chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh mầm non và tiểu học, tiếp nối những chương trình được phụ huynh quan tâm ủng hộ, trung tâm năng khiếu ngoại ngữ Tổ Ong Vàng tiếp tục giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình dành cho học sinh bậc tiểu học “HAPPY SATURDAY".
Chi tiết
Trang 3 / 6 « 1 2 3 4 5 6 »
Copyright © 2014 - 2023 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng