Lễ hội giáng sinh 25/12/2014

26/12/2014
Buổi sáng sớm,những giọt sương vẫn còn đọng lại trên cành cây, ngọn cỏ. Những chú Ong đã tung tăng đến Tổ Ong Vàng để dự lễ hội Giáng sinh. Thật náo nức trong những bộ quần áo đẹp, có cả những ông già Noel bé tí, thật đáng yêu biết bao .

Các chú Ong với những nụ cười tươi tắn, đến trường với hy vọng được Ông già Noel tặng quà . Một sự kết hợp tuyệt vời giữa các bậc cha mẹ và nhà trường đã tạo nên một không khí Giáng sinh an lành , hạnh phúc .Mỗi chú Ong đều được một món quà và nghĩ rằng chính vì mình luôn chăm ngoan nên được ông già Noel tặng .
Các cô giáo với những ánh mắt,cử chỉ yêu thương .Những chú Ong nhỏ với nét hồn nhiên tuổi thơ và một chút se lạnh cùng với hai Ông già Noel hiền từ đã làm nên một không khí Giáng sinh êm đềm ,vui tươi biết bao . Tổ Ong Vàng luôn đem lại niềm vui và yêu thương cho các Bé.

Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6 »