Chăm sóc giáo dục

  Trên nền tảng chương trình của Bộ Giáo dục đào tạo, trường mầm non Tổ Ong Vàng chú trọng vào đặc điểm trí thông minh của trẻ trên nền tảng lý luận trí thông minh đa dạng do Tiến sĩ tâm lý giáo dục Howard Gadner trường Đại học Havard (Mỹ) đưa ra năm 1983, cho rằng mỗi đứa trẻ là một thiên tài và có khả năng riêng của chúng.

  Trên cơ sở đó, nhà trường thiết kế chương trình phù hợp với sự phát triển của trẻ lứa tuổi mầm non trong đó chú trọng đến đặc điểm trí thông minh và thiên hướng cá nhân với các nội dung và các hoạt động hằng ngày tạo hứng thú và phát huy tối đa sự phát triển của trẻ. 

  Đến với trường mầm non Tổ Ong Vàng, phụ huynh cảm nhận được sự yên tâm và tin cậy bởi ban lãnh đạo và cố vấn chuyên môn là những người có kinh nghiệm trong và ngoài nước, có  tâm huyết với nghề, nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành, hoặc đảm nhiệm những vị trí chủ chốt tại các trường mầm non uy tín ở TPHCM, và các tỉnh bạn. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, yêu trẻ, yêu nghề sẽ góp phần tạo nên môi trường giáo dục thân thiện - nơi trẻ đến trường trong niềm vui và sự hứng khởi

 

Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng