Ong nhỏ vui đón Trung thu 2015

27/09/2015

Tết trung thu ngày nay có nhiều thay đổi so với trước. Nhưng dù ở thời đại nào, ngày rằm tháng 8 vẫn mãi là những hồi ức đẹp trong tuổi thơ. Và Tổ Ong Vàng cũng mong muốn ong nhỏ có một mùa Trung thu thật vui và đáng nhớ.

Tết Trung thu chính là Tết của thiếu nhi. Là cái Tết mà các bé luôn mong đợi vì trong Tết Trung thu, bé được có trong tay những lồng đèn xinh xinh, được đi xem múa Lân, được nhận thật nhiều kẹo bánh và cùng ông bà, ba mẹ phá cỗ trung thu dưới ánh trăng rằm. Những điều đó chắc chắn ong nhỏ nhà mình sẽ thích mê.

Hòa trong không khí tưng bừng, rộn ràng của thiếu nhi cả nước trong mùa Trung thu năm nay, Trường Tổ Ong Vàng đã tổ chức cho ong nhỏ một lễ hội đón Trung thu thật vui và hơn hết là đem đến được nhiều niềm vui, tiếng cười cho ong nhỏ.

Trong lễ hội, bé được gặp, trò chuyện và chơi những trò chơi nhân gian thật thú vị cùng với 2 nhân vật đặc biệt và không thể thiếu khi nhắc đến Tết Trung thu, đó là Chú Cuội và Chị Hằng.

Ong nhỏ các khối lớp còn được biểu diễn tài năng, văn nghệ của mình bằng những tiết mục vô cùng dễ thương và hóm hình. Bé còn có cơ hội được hóa trang thành Chú Cuội, Chị Hằng nữa đấy.

Và một điều không thể thiếu là ong nhỏ được Chị Hằng phát kẹo bánh. Có vẻ ong nhỏ nhà mình thích thú nên cười tít mắt luôn.

Ong nhỏ còn  biểu diễn màn múa Lân thật thú vị và dễ thương. Còn có nhân vạt Ông địa do ong nhỏ háo trang cũng được nhiều khán giả nhí ủng hộ nhiệt tình.

Qua Lễ hội đón trung thu năm nay, Tổ Ong Vàng mong muốn các bé được vui chơi thỏa thích trong ngày Tết của riêng mình, và quan trọng là giúp cho bé biết và cảm nhận được không khí của Tết Trung thu – một nét văn hóa truyền thống đặc trưng, quan trọng vần được giữ gìn.

Hình ảnh đầy đủ của bé tại lễ hội