Tin tức

Tin tức

Đăng ký nhập học cho bé tặng ngay "1 quý trải nghiệm miễn phí" trị giá 15,3000,000đ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 
Chi tiết

Sau 5 năm hoạt động và mở rộng cơ sở tại các địa bàn tỉnh, 2018 đánh dấu cho một bước tiến mạnh mẽ hơn, phát triển hơn của hệ thống Mầm non Tổ Ong Vàng khi sắp tới đây, vào tháng 11, cơ sở đầu tiên của Tổ Ong Vàng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức hoạt động và đón trẻ.

Chi tiết

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, học tập ngôn ngữ, vui chơi và tích lũy kiến thức thực tế trong mùa hè này trước khi bước vào năm học mới, Trung tâm Thế Giới Ngôn Ngữ và Trường mầm non Tổ Ong Vàng xin giới thiệu đến Quý phụ huynh chương trình "Khám phá mùa hè sôi động tại Đảo quốc sư tử Singapore" phối hợp với Viettravel thực hiện. 

Chi tiết

Hè về rồi cả nhà ơi! Gia đình bạn đã có kế hoạch gì để ngày hè thật thú vị và bổ ích chưa? Lễ Hội Mùa Hè 2018 đã chính thức trở lại, hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn ngay tại TP. Sa Đéc, TP. Cao Lãnh và Huyện Định Quán. Vậy nên gia đình bạn hãy nhanh tay đặt lịch trước để được trải nghiệm một Lễ hội đặc biệt trong tháng 6 này nha.

Chi tiết

Hội chợ Xuân 2018 "Ong nhỏ sẻ chia" sẽ được diễn ra từ ngày 02/02 đến 03/02. Chương trình có các hoạt động mua sắm và vui chơi dành cho cả nhà. Đặc biệt là lớp học làm các loại bánh ngày Tết cho bé.

Chi tiết
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6 »
Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng