Tin tức

Dạy con

Mùa hè là quãng thời gian quan trọng để bé thư giãn và trải nghiệm màu sắc cuộc sống qua những hoạt động khác nhau. Nếu phụ huynh có kế hoạch chương trình hè thú vị cho bé, bé sẽ hấp thu tốt vốn sống và có những ký ức đẹp, cái mà chúng ta thường gọi là "tuổi thơ"

Chi tiết

Sau kì nghỉ Tết dài ngày các em bé, đặc biệt là bé nhỏ dưới 4 tuổi sẽ cảm thấy rất khó khăn khi phải đi học trở lại và quay về với nhịp sinh hoạt thường ngày. Vậy ba mẹ nên làm gì để giúp trẻ nhanh hòa nhập lại với trường học? Tìm hiểu ngay

Chi tiết

Tại sao bố mẹ cần phải dạy trẻ tập bơi từ sớm trước khi quá muộn? Có rất nhiều lý do để bố mẹ nên dạy trẻ biết bơi bởi nó rất có ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ và mang đến cho trẻ những ưu điểm vượt trội so với bạn bè.

Chi tiết

Mặc dù vẫn còn nhiều tranh cãi về việc có nên cho con học ngoại ngữ sớm hay không nhưng nhiều nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy khi học ngoại ngữ sớm đúng cách, sẽ đem lại nhiều lợi cho cho trẻ.

Chi tiết

Có rất nhiều nhạc cụ cho các bậc phụ huynh lựa chọn cho con cái mình, Organ cũng là một trong số đó. Việc cho bé học Organ sẽ mang những lợi ích mà các bậc phụ huynh không ngờ tới.

Chi tiết
Trang 1 / 4 1 2 3 4 »
Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng