Cơ sở vật chất

  Trường mầm non chất lượng cao Tổ Ong Vàng là một trong số ít trường mầm non được đầu tư với quy mô lớn tại các tỉnh thành phát triển, trên khuôn viên rộng gồm các phòng học và các phân khu chức năng với cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Mỗi phòng học có khu vực vệ sinh liền kề  và dãy  hành lang đệm giúp giảm bớt ánh nắng trực tiếp mà vẫn có độ sáng chuẩn. Các lớp đều được trang bị hiện đại với máy lạnh, hệ thống đèn, quạt, bảng thông minh và nhiều thiết bị dạy – học tiên tiến. Bên trong mỗi phòng đều được lót sàn gỗ nhưa, giúp bé giảm đau khi té ngã. 

  Hai phòng ăn lớn tách rời khu vực lớp học, được  trang bị theo đúng quy cách  đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho các bữa ăn, đồng thời hạn chế tối đa các bệnh thường mắc phải ở trẻ. Ngoài ra, trường còn có phòng chơi trong nhà, phòng media, phòng dạy thể chất và năng khiếu, thư viện, khu vực sân chơi ngoài trời, bể bơi và diện tích cây xanh tạo bóng mát, mang đến một môi trường vui chơi – học tập thoải mái và thú vị cho bé.

  Tất cả trang thiết bị được đầu tư  cho trường đều tân tiến, hiện đại với các  sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc và một số nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu trong nước nhằm đảm bảo tiêu chí HIỆU QUẢ & AN TOÀN đối với bé. 
 

Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng