Đôi dòng nhắn gửi đến quý phụ huynh

  Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy giáo dục đầu đời đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của mỗi con người; từ việc hình thành nhân cách, nhận thức đến việc tiếp thu tri thức. Theo đó việc gầy dựng những định hướng giáo dục đúng đắn cho trẻ ngay từ những bước đi đầu tiên không chỉ mang lại lợi ích cho từng gia đình mà còn kiến tạo những giá trị vững bền cho xã hội.

  Từ tâm huyết đầu tư một môi trường giáo dục tiên tiến tại các địa phương đang phát triển, Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục Thế Giới Kỹ Thuật đã tiên phong xây dựng hệ thống Trường Tổ Ong Vàng từ năm 2014 và ngay từ những bước đầu đã đón nhận sự phản hồi tích cực từ quý phụ huynh có con em ở bậc học mầm non.

  Với cơ sở vật chất hiện đại, gồm các phòng học đáp ứng những yêu cầu về chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, trường còn có các phân khu chức năng được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, toàn bộ ý tưởng thiết kế và thi công  nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ trong sinh hoạt học tập và vui chơi.

  Bên cạnh đó, điểm quan trọng nổi bật mà chúng tôi đặt lên hàng đầu là chất lượng giáo dục và chăm sóc  trẻ, hướng đến việc phát triển toàn diện về trí lực và thể lực. Trên nền tảng chương trình của Bộ GD-ĐT đề ra, trường mầm non Tổ Ong Vàng chú trọng vào đặc điểm trí thông minh và thiên hướng phát triển cá nhân của bé với các phương pháp “mới và mở”. Thông qua việc mang đến những trải nghiệm thực tế, sinh động, trẻ luôn được khuyến khích tìm hiểu, khám phá những bài học mới với sự yêu thích và sáng tạo của mình.

  Đến với trường mầm non Tổ Ong Vàng, phụ huynh  cảm nhận được sự yên tâm và tin cậy bởi ban lãnh đạo và cố vấn chuyên môn là những người có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành, hoặc đảm nhiệm những vị trí chủ chốt tại các trường mầm non uy tín ở TPHCM và các tỉnh thành khác. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, yêu trẻ, yêu nghề sẽ góp phần tạo nên  môi trường giáo dục thân thiện - nơi trẻ đến trường trong niềm vui và sự hứng khởi. 

  Chúng tôi  hy vọng rằng với thông điệp “Nền tảng tương lai”,  trường mầm non Tổ Ong Vàng sẽ mang đến cho trẻ những bước khởi đầu vững chắc, tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai..

Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng