Trung tâm ngoại ngữ và năng khiếu Tổ Ong Vàng, TP. Cao Lãnh

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ NĂNG KHIẾU TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ NGAY TẠI CAO LÃNH
TỔ ONG VÀNG - LANGUAGE WORLD
BẠN LÀ:
- Ba mẹ muốn tìm môi trường học ngoại ngữ và năng khiếu hiệu quả cho con trẻ ngay từ nhỏ
- Học sinh/Sinh viên muốn luyện thêm tiếng anh để xin học bổng, du học hay đơn giản để học tốt tiếng anh hơn.
- Người xin việc muốn sở hữu chứng chỉ anh ngữ quốc tế để tạo lợi thế.

Tất cả những mong muốn ấy sẽ được đáp ứng ngay tại TP. Cao Lãnh bởi TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & NĂNG KHIẾU TỔ ONG VÀNG sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới đây.

TRUNG TÂM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

✔ Các khóa học anh ngữ khác biệt được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, được mua bản quyền từ nước ngoài.
✔ Chương trình năng khiếu đa dạng với các bộ môn: âm nhạc, hội họa, bơi lội, aerobic, ...
✔ Đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm
✔ Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại TP. Cao Lãnh với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM
✔ Học anh ngữ với giáo viên nước ngoài, rèn luyện khả năng giao tiếp, phản xạ nhanh nhất.
✔ Tham gia các câu lạc bộ tiếng anh, hoạt động tham quan dã ngoại cùng các cuộc thi thú vị.
✔ Phát triển năng khiếu với các bộ môn năng khiếu đa dạng trong môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất.
✔ Được tư vấn tận tình để chọn lựa khóa học phù hợp.

Gọi ngay Hotline: 0868015666 hoặc Truy cập www.language.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể nhất.
------------------------------------------------
Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại:
- Fanpage: Language World | Mầm non Tổ Ong Vàng
- Website: www.languageworld.edu.vn | www.tov.edu.vn