Tin tức

Chương trình ưu đãi "1 QUÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ" - Tổ Ong Vàng The Park, HCM

08/11/2018
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DỊP RA MẮT TRƯỜNG
THỂ LỆ VÀ ĐIỀU KIỆN

1. Tên chương trình: “Một quý trải nghiệm miễn phí” 

2. Phạm vi áp dụng:

Áp dụng riêng cho cư dân đang sống tại chung cư The Park Residence – khi cho con nhập học tại trường mầm non Tổ Ong Vàng – Cơ sở The Park Residence. 

3. Nội dung promotion

 • Miễn phí tiền khóa trải nghiệm trong 3 tháng (tháng 12, 1, 2) khi phụ huynh đóng học phí của quý tiếp theo trị giá lên đến 15.300.000 VNĐ. 
 • Điều kiện áp dụng: 
 • Không áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi và voucher khác. 

* Lưu ý: Nhà trường sẽ có biên bản xác nhận 3 bên để xác nhận phụ huynh là cư dân đang sống tại chung cư The Park Residence.

4. Các lưu ý khi đóng học phí để tham gia khóa học trải nghiệm

 • Phụ huynh thanh toán phí theo quý cho nhà trường trước ngày 07/12/2018 theo hình thức đóng tại nhà trường hoặc chuyển khoản theo số tài khoản:
 • Khóa học trải nghiệm chỉ áp dụng duy nhất đối với phụ huynh đóng tiền theo quý. Khi đóng phí, phụ huynh sẽ nhận được biên nhận từ Nhân viên hành chính – tư vấn của nhà trường. Trong trường hợp phụ huynh thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản, phụ huynh vui lòng xuất trình hoặc gửi biên lai chuyển tiền/ phiếu xác nhận chuyển tiền online cho nhà trường qua địa chỉ email như trên, bộ phận kế toán sẽ kiểm tra và xác nhận để nhân viên hành chính – tư vấn gửi lại biên nhận cho phụ huynh.
 • Phụ huynh nhận phiếu hướng dẫn hồ sơ nhập học để chuẩn bị hồ sơ nhập học cho bé theo quy định.

5. Các quy định khác: 

 • Chương trình chỉ áp dụng cho cư dân đang sống tại The Park Residence và không giới hạn số lượng học sinh là anh chị em trong cùng gia đình. Trường hợp phụ huynh không còn là cư dân của chung cư, vẫn được áp dụng cho đến hết kỳ đóng học phí. 
 • Phụ huynh được quyền chọn đóng học phí theo 1 quý, 2 quý và 3 quý (học phí sẽ được tính từ ngày 01/03/2019). Theo đó, phụ huynh đóng 2 quý sẽ được hưởng mức giảm 11% cho 3 tháng (6,7,8) và phụ huynh đóng 3 quý sẽ được hưởng mức giảm 14% cho 6 tháng (6,7,8,9,10,11). 
 • Trường hợp phụ huynh muốn cho con tạm dừng học hoặc nghỉ hẳn, sẽ áp dụng chương trình hoàn phí dành cho học sinh đang theo học, với tỷ lệ được quy định trong “Bảng quy định về việc phối hợp chăm sóc và giảng dạy”. 
 • Phụ huynh của chung cư không muốn áp dụng chương trình khuyến mãi này, sẽ được áp dụng chương trình voucher 500.000 VNĐ và ưu đãi giảm 5% được cộng dồn khi thanh toán theo nhiều kỳ. 
 • Mọi thắc mắc khiếu nại về chương trình, nhà trường và phụ huynh sẽ cùng bàn bạc để đưa ra quyết định. Trường hợp hai bên không thể thống nhất ý kiến, quyết định của nhà trường sẽ là quyết định cuối cùng. 

*Thông báo này sẽ được đính kèm với hồ sơ nhập học và là cơ sở để quyết định thanh toán và hoàn phí. 


TP. HCM, ngày 12 tháng 11 năm 2018

 


Hội đồng quản trị nhà trườngTrang 1 / 6 1 2 3 4 5 6 »
Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng