Tin tức

Tổ Ong Vàng mở thêm cơ sở đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

08/11/2018

Nằm trong khuôn viên của Chung cư The Park Residence, Trường Mầm non Tổ Ong Vàng được thiết kế theo không gian nhà phố, hiện đại nhưng vẫn giữ được sự thân thiện và đảm bảo an toàn tối đa với trẻ nhỏ.

Theo học tại Mầm non Tổ Ong Vàng, trẻ được chăm sóc toàn diện.

Từ Giáo dục: vẫn dựa trên chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục, Tổ Ong Vàng xây dựng chương trình kết hợp với Thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gadner giúp bé phát triển toàn diện, được khám phá bản thân.


Đến Chăm sóc y tế khi trường kết hợp với Hệ thống Bác sĩ Gia đình Hoàn Mỹ sẽ thăm khám sức khỏe cho bé định kỳ. Và Chăm sóc dinh dưỡng toàn diện với thực đơn được thiết kế bởi Đội ngũ chuyên gia từ Trung tâm Dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh và được cung cấp bởi Hệ thống Bếp ăn The Caterers, giúp bữa ăn của bé vừa đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng theo độ tuổi, vừa được theo qui trình chế biến khép kín, đảm bảo an toàn thực phẩm tối đa.


Đặc biệt, với phương pháp "Dạy học theo dự án" với vô số hoạt động, sự kiện dã ngoại sẽ là cơ hội tuyệt vời để trẻ được trải nghiệm, khám phá về bản thân cũng như cuộc sống xung quanh. Giúp những đầu đời của trẻ thực sự là bước khám phá đầu tiên bổ ích, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ phong phú, đa dạng và đầy sắc màu. 


Thông tin về Mầm non Tổ Ong Vàng - The Park
Địa chỉ: Chung cư The Park Residence, Khu 12 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bà, TP. Hồ Chí Minh
Tìm chỉ đường
Hotline: 0866 802 969
Fanpage: Mầm non Tổ Ong Vàng

*Chương trình ưu đãi đặc biệt mừng năm học mới của bé. Khám phá ngay!Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6 »
Copyright © 2014 - 2023 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng