LỄ HỘI MÙA HÈ 2018 - Khám phá Xứ sở Ong Vàng

23/05/2018

Hè về rồi cả nhà ơi! Gia đình bạn đã có kế hoạch gì để ngày hè thật thú vị và bổ ích chưa? Lễ Hội Mùa Hè 2018 đã chính thức trở lại, hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn ngay tại TP. Sa Đéc, TP. Cao Lãnh và Huyện Định Quán. Vậy nên gia đình bạn hãy nhanh tay đặt lịch trước để được trải nghiệm một Lễ hội đặc biệt trong tháng 6 này nha.

📝 Đăng ký trực tuyến ngay tại đây

➡ MIỄN PHÍ THAM GIA khi đăng ký trước 06/06/2018.

➡ THÔNG TIN LỄ HỘI

Xem thêm thông tin chi tiết

🌞 TP. SA ĐÉC:
07h30 - 16h30, Thứ bảy 09/06/2018

🌞 TP. CAO LÃNH:
07h30 - 16h30, Chủ nhật 10/06/2018

🌞 ĐỊNH QUÁN:
07h30 - 11h30, Thứ bảy 16/06/2018.

➡ NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI LỄ HỘI ?

⭕ CÁC HOẠT ĐỘNG BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC

Các nghệ sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh sẽ đem đến những tiết mục Ảo thuật cùng nhiều tiết mục biểu diễn khác vô cùng hài hước và hấp dẫn. Hơn nữa, các tài năng nhí của Tổ Ong Vàng sẽ đặc biệt dành tặng riêng những tiết mục bất ngờ.

⭕ GIAN HÀNG BÉ YÊU XINH XẮN

Lễ hội lần này đặc biệt sẽ có GIAN HÀNG ĐỒ CHƠI 100% CHÍNH HÃNG từ các thương hiệu NỔI TIẾNG và CHẤT LƯỢNG cùng đa dạng các mặt hàng cho bé được thỏa thích lựa chọn. Từ các đầu sách bổ ích, đồ bơi, các loại trang phục thiếu nhi, dụng cụ học tập và hàng loạt các mặt hàng thú vị khác .... với giá chưa bao giờ HẤP DẪN hơn. Chương trình ưu đãi LÊN ĐẾN - 50% chỉ diễn ra duy nhất tại Lễ hội. Ngoài ra, Gian hàng "Ẩm thực mùa hè" sẽ là nơi ăn uống thỏa thích cho cả nhà trong những ngày hè nóng bức.

⭕ KHÁM NHI & TƯ VẤN CÁCH CHĂM SÓC TRẺ

Các bác sĩ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ khám sức khỏe cho bé hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ còn cung cấp những thông tin, lời khuyên bổ ích cho ba mẹ trong quá trình chăm sóc trẻ.

⭕ CẶP GỠ, GIAO LƯU VỚI SIÊU ĐẦU BẾP

Cơ hội giao lưu với Siêu đầu bếp bí ẩn để nắm được những tuyệt chiêu nấu ăn không phải mẹ nào cũng biết để chăm bé khỏe mạnh. Thông tin Siêu đầu bếp sẽ sớm được bật mí cho ba mẹ.

⭕ THAM QUAN TRƯỜNG & TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đến Lễ Hội, ba mẹ có thể tham quan quy mô trường, lớp học thực tế của bé và được tư vấn thông tin cụ thể nhất về các chương trình hiện tại dành cho bé.

⭕ NHẬN ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ VÀ QUÀ TẶNG CỰC HẤP DẪN

Chỉ duy nhất trong Lễ Hội khi ba mẹ đăng ký học cho bé sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi chưa bao giờ hấp dẫn hơn:
- Cơ hội nhận Voucher du lịch trị giá lên đến 3,000,000đ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
- Phiếu mua hàng từ 100,000đ đến 300,000đ
- Học bổng từ 200,000đ

- Cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng thú vị

⭕ CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ KHÁC

Bé được gặp những nhân vật hoạt hình nổi tiếng ngoài đời thật cùng những nhân vật siêu dễ thương khác.Trải nghiệm chụp hình 3D ngay khi khám phá xứ sở Ong Vàng chúng mình nha.Còn nhiều trò chơi dành cho cả nhà tham gia, để xem gia đình mình hiểu nhau thế nào và cơ hội nhận những quà tặng dễ thương.

➡ ĐĂNG KÝ THAM GIA NHƯ THẾ NÀO?

Ba mẹ có thể đăng ký theo 1 trong 3 cách sau:
📝 1. Đăng ký trực tuyến tại đây
📝 2. Inbox về Fanpage Mầm non Tổ Ong Vàng
📝 3. Gửi tin nhắn về Hotline của cơ sở mình muốn tham gia.

Gia đình mình bao nhiêu người thì nhớ đăng ký bao nhiêu vé nhé. Vì số lượng tham gia có hạn, nên ba mẹ nhớ đăng ký càng sớm càng tốt nha.

Tổ Ong Vàng rất háo hức đón chào gia đình bé đến vui chơi tại Lễ Hội.

➡ Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Mầm non Tổ Ong Vàng

🏫 Cơ sở TP. Sa Đéc | 0868 471 666