Ngày hội Tổ Ong Vàng, Sa Đéc - 16/09/2017

06/09/2017
Tổ Ong Vàng là hệ thống trường mầm non tư thục chất lượng cao với quy mô đầu tư lớn tại các tỉnh thành đang phát triển. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên cùng ban quản lý giàu kinh nghiệm, Trường mầm non Tổ Ong Vàng hứa hẹn là nơi phát huy tối đa tiềm năng cho trẻ, ba mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi cho trẻ theo học ở Trường.

Tháng 10 sắp tới, Trường mầm non Tổ Ong Vàng tại TP. Sa Đéc, Đồng Tháp sẽ chính thức đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu giáo dục cho người dân địa phương trong năm học mới. Nhằm giúp giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh, Nhà trường tổ chức "NGÀY HỘI TỔ ONG VÀNG"

THÔNG TIN VỀ NGÀY HỘI TỔ ONG VÀNG:
✔ Thời gian: 08:00 - 11:30, Thứ bảy ngày 16/09/2017
✔ Địa điểm: Mầm non Tổ Ong Vàng - Khóm 2, Phường 2, TP. Sa Đéc (Bên trái Co.opmart)

Đến với Ngày hội, ba mẹ sẽ được:
👉 Cơ hội nhận ngay HỌC BỔNG cho bé trị giá lên đến 1,000,000 đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
👉Tham quan phòng học mẫu và tư vấn cụ thể nhất chương trình học.
👉 Các chuyên gia khám nhi  và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho bé.
👉 Nhiều hoạt động, vui chơi thú vị dành bé và gia đình: biểu diễn bong bóng nghệ thuật, ảo thuật, ... cùng nhiều phần quà thú vị.
👉 Gian hàng trang phục vô cùng dễ thương cho bé với giá ưu đãi: đồng phục, đồ bơi, ba lô, gối ôm, nón bảo hiểm, ...
👉 Đặc biệt, cơ hội nhận được 1 THÁNG HỌC MIỄN PHÍ khi tham gia bốc thăm may mắn tại chương trình.

📝 Đăng ký tham gia để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất TẠI ĐÂY hoặc để lại thông tin qua Fanpage của trường: Mầm non Tổ Ong Vàng

Nhà trường hy vọng được đón tiếp quý phụ huynh đến tham dự Ngày hội.
*Vào cổng tự do
Hotline hỗ trợ: 0868471666