Hoạt động ngoại khóa ngày 10/12/2014

11/12/2014
Thật háo hức khi lần đầu tiên các Bé lớp Ong Nâu, Ong cam được đi tham quan Phòng Công an huyện Định Quán .Có Bé hơi sợ một chút nhưng không sao, vì có cô Phó Hiệu trưởng và các cô giáo dẫn đi cơ mà. Xe chở các Bé vừa đến cổng, các chú Công An đã đón tiếp các cháu rất vui vẻ và thân thiên, Cô và trò đã được chú Tiệp Phó phòng công An Huyện cho phép tham quan các phòng như: tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe ô tô, mô tô ; phòng xử phạt vi phạm giao thông ; phòng truyền thống của Công An Huyện ; phòng làm giấy chứng minh nhân dân, phòng đăng ký hộ khẩu và một số phòng khác… Đi đến đâu, các cháu đều được chú công An hướng dẫn rất kỹ và trả lời tất cả các câu hỏi của các cháu.

Thật ngộ nghĩnh khi Gia Bảo ở lớp Ong Cam hỏi : Cô ơi ! sao có chú công An mặc quần áo vàng, có chú mặc màu xanh lá lại có chú mặc màu xanh nâu.Nhờ thế các Bé được biết công an mặc quần áo vàng là Công an giao thông, công an mặc quân phục màu xanh là công an điều tra, còn chú mặc màu xanh nâu là thuộc bộ phận điều tra tổng hợp.

Sau một buổi hoạt động ngoại khóa, các Bé đã được trang bị thêm một số kỹ năng sống cho bản thân. Ngoài ra các chú Công an đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng các Bé. Bước chân ra về mà Bé vẫn còn tiếc nuối. Chúng tôi cảm ơn và từ giã các chú công an với lòng biết ơn một buổi tham quan đầy ý nghĩa .
Copyright © 2014 - 2023 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng