Tin tức

Những lợi ích của việc cho bé học Organ

23/12/2016
Chúng ta đều biết âm nhạc là một môn nghệ thuật kì diệu, nó dùng âm thanh để diễn tả tình cảm, cảm xúc của chúng ta. Thật không dám tưởng tượng cuộc sống thiếu đi âm nhạc sẽ buồn tẻ và trầm lắng đến chừng nào. 
Âm nhạc không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe thể chất mà còn có lợi cho sức khỏe tinh thần và phát triển não bộ hoặc nhận thức. Âm nhạc giúp trẻ nâng cao kỹ năng vận động, nuôi dưỡng kỹ năng xã hội, cải thiện tính kỉ luật cao và tính kiên nhẫn, thúc đẩy sự tự tin, mang đến cho trẻ những nền văn hóa đa dạng khác nhau.

Bài viết liên quan:

6 lợi ích ba mẹ không ngờ đến khi cho trẻ học ngoại ngữ sớm
- Bé học bơi - những lợi ích ba mẹ không ngờ tới
Trung tâm năng khiếu Tổ Ong Vàng, Cao Lãnh

Có rất nhiều loại nhạc cụ cho các bậc phụ huynh lựa chọn cho con cái mình, Organ cũng là một trong số đó. Việc cho bé học Organ sẽ mang lại những lợi ích mà các bậc phụ huynh không ngờ tới.

 
Organ cũng là một loại nhạc cụ keyboard gần giống với Piano, nhưng kỹ thuật chơi khác với Piano do đó bản thân Organ cũng có những lợi ích riêng biệt của mình so với các loại nhạc cụ khác.


Đầu tiên là khi trẻ học đàn Organ thì trẻ sẽ học được cách sử dụng nhanh nhạy giữa các phím bấm, nút bấm điện tử.  Cũng chính từ đó, trẻ học được cách xử lý tinh tế, kết hợp hài hòa các âm sắc và tiết tấu để tạo nên các giai điệu tuyệt vời.

Học đàn Organ giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo qua các bài học và các tác phẩm âm nhạc. Bồi dưỡng cho trẻ khả năng cảm thụ âm nhạc, giúp trẻ cảm nhận được nét đẹp nghệ thuật trong âm nhạc và tình yêu dành cho nó càng lớn.

 

 
 
Học đàn Organ rèn luyện các kỹ năng nhanh nhẹn cho bàn tay, phát triển tư duy khi điều khiển 1 bàn tay cùng lúc hoặc riêng biệt.

 Đặc biệt, khi học đàn Organ trẻ sẽ được rèn luyện tính kiên trì, phát triển lòng say mê, tinh thần trách nhiệm caocảm nhận được những nét đẹp nghệ thuật của tâm hồn, của những người xung quanh, của gia đình và cuộc sống.

 

 

 

Lợi ích khi cho bé học đàn Organ là rất lớn mà ba mẹ không thể ngờ hết được nên bậc phụ huynh hãy cân nhắc và quyết định chọn cho trẻ một nơi học đàn uy tín và trang bị cho bé một cây đàn thật yêu và chất lượng để tạo cho bé động lực học tập với cây đàn Organ.
 
Hãy cùng chúng tôi – Trung tâm ngoại ngữ và năng khiếu Tổ Ong Vàng, TP. Cao Lãnh ươm mầm hạt giống tâm hồn cho con em của chúng ta.

Địa chỉ: Số 01A Bà Triệu, Phường 3, TP. Cao Lãnh
Hotline: 0868015666

Với cơ sở vật chất, các trang thiết bị dạy học đàn đầy đủ, hiện đại, cùng giáo viên theo dõi, hỗ trợ tận tình, Tổ Ong Vàng tin rằng đây là 1 trong số ít trung tâm dạy đàn cũng như các môn năng khiếu: bơi, hội họa, ... chất lượng nhất Cao Lãnh, đem đến môi trường tốt nhất cho trẻ khám phá và phát triển tài năng của mình ngay từ nhỏ.


 

Trang 1 / 4 1 2 3 4 »
Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng