Lễ Hội Mùa Hè 2017 - Để bé có một mùa hè thú vị

07/06/2017

LỄ HỘI MÙA HÈ 2017 - Lạc vào xứ sở Ong Vàng

Hè về rồi cả nhà ơi! Gia đình bạn đã có kế hoạch gì để ngày hè thật thú vị và bổ ích chưa ?
Vậy thì hãy đặt lịch trước để trải nghiệm Lễ Hội Mùa Hè hoành tráng đầu tiên tại Cao Lãnh của Tổ Ong Vàng dành cho cả gia đình nhân dịp Ngày Gia Đình Việt Nam vào tháng 6 này nha.
Cả nhà vừa được cùng nhau vui chơi, vừa nhận được những phần quà, ưu đãi không thể nào hấp dẫn hơn và cơ hội trải nghiệm kì nghỉ cuối tuần tại Khách sạn 5 sao kèm buffet tiệc tối lãng mạn cho cả gia đình tại TP. Cao Lãnh.

➡ MIỄN PHÍ THAM GIA KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 22/06/2017.
📝 ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LỄ HỘI
Thời gian: 07h30 - 11h30, Chủ nhật Ngày 25/06/2017
Địa điểm: Trường Mầm non Tổ Ong Vàng, 01A Bà Triệu, Phường 3, TP. Cao Lãnh
Nếu gia đình mình ở Sa Đéc hoặc những vùng lân cận TP. Cao Lãnh khi đăng ký tham gia, sẽ có xe đưa đón luôn nha, nên ba mẹ yên tâm chuyện di chuyển nhé.

NHỮNG ĐIỀU HẤP DẪN CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI LỄ HỘI ?

CÁC HOẠT ĐỘNG BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT ĐẶC SẮC
Gia đình bạn chẳng cần phải đến tận TP. Hồ Chí Minh để đưa bé đi xem KỊCH RỐI thú vị. Bởi vì Tổ Ong Vàng sẽ mang sân khấu kịch rối ĐẦU TIÊN về với Cao Lãnh ngay tại Lễ hội.
Các nghệ sĩ  TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ đem đến những tiết mục Ảo thuật và Xiếc thú vô cùng hài hước và hấp dẫn.
Ngoài ra, các tài năng nhí của Tổ Ong Vàng sẽ đặc biệt mang đến những tiết mục bất ngờ.

HỘI CHỢ CHÍNH HÃNG GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI
Lễ hội lần này đặc biệt sẽ có GIAN HÀNG ĐỒ CHƠI 100% CHÍNH HÃNG từ các thương hiệu NỔI TIẾNG và CHẤT LƯỢNG như Hotwheel, Thomas, .... Cùng đa dạng các mặt hàng cho bé được thỏa thích lựa chọn. Từ các đầu sách bổ ích, đồ bơi, các loại trang phục thiếu nhi, dụng cụ học tập và hàng loạt các mặt hàng thú vị khác cho bé .... với giá chưa bao giờ HẤP DẪN hơn. Chương trình ưu đãi LÊN ĐẾN 50% chỉ diễn ra duy nhất tại Lễ hội. Tất cả các mặt hàng tại Lễ Hội, Tổ Ong Vàng cam kết 100% NÓI KHÔNG với hàng giả, hàng nhái - điều mà khiến hầu hết ba mẹ phải đau đầu khi lựa chọn đồ chơi cho bé.
Ngoài ra, khi tham gia trò chơi tại Lễ hội, gia đình còn có cơ hội nhận được Phiếu mua hàng ngay tại gian hàng đồ chơi.

TƯ VẤN VÀ KHÁM DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ
Bác sĩ Nhi khoa Đỗ Thị Ngọc Diệp, hiện là Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng TPHCM cũng là Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP.HCM sẽ đến tư vấn và khám dinh dưỡng cho các bé nhà mình. Với nhiều nghiên cứu khoa học có giá trị trong dinh dưỡng, thực phẩm, bác sĩ sẽ đem đến những thông tin và lời khuyên vô cùng bổ ích dành cho ba mẹ trong vấn đề chăm sóc dinh dưỡng cho bé, sẽ giúp ba mẹ giải đáp được nhiều vấn đề như nguyên nhân trẻ biếng ăn, chế độ dinh dưỡng phù hợp với bé theo độ tuổi, về tình trạng suy dinh dưỡng và béo phì, .....

⭕ THAM QUAN TRƯỜNG VÀ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đến Lễ Hội, ba mẹ có thể tham quan quy mô trường, lớp học thực tế của bé và được tư vấn thông tin cụ thể nhất về các chương trình hiện tại dành cho bé.

NHẬN ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ VÀ QUÀ TẶNG CỰC HẤP DẪN
Chỉ duy nhất trong Lễ Hội khi ba mẹ đăng ký học cho bé sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi chưa bao giờ hấp dẫn hơn
- Cơ hội nhận sở hữu kì nghỉ cuối tuần tại Khách sạn 5 sao kèm buffet tiệc tối lãng mạn cho cả gia đình cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.
- Phiếu mua hàng từ 100,000đ đến 300,000đ
- Học bổng từ 300,000đ khi đặt cọc cho năm học mới
- Cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng thú vị

CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ KHÁC
Bé được gặp những nhân vật hoạt hình nổi tiếng ngoài đời thật như nữ hoàng băng giá Elsa hay nàng Bạch Tuyết xinh đẹp cùng Hoàng Tử, chú hề và những nhân vật siêu dễ thương khác.
Trải nghiệm chụp hình 3D ngay khi lạc vào xứ sở Ong Vàng chúng mình nha.
Còn nhiều trò chơi dành cho cả nhà tham gia, để xem gia đình mình hiểu nhau thế nào và cơ hội nhận những quà tặng dễ thương.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHƯ THẾ NÀO ?
📝 Đăng ký TẠI ĐÂY

Gia đình mình bao nhiều người thì nhớ đăng ký bao nhiêu vé nhé ;)
Vì số lượng tham gia có hạn, nên ba mẹ nhớ đăng ký càng sớm càng tốt nha.
Với gia đình bé tại TP. Sa Đéc và các huyện lân cận TP. Cao Lãnh cũng đừng ngại đường sá xa xôi vì Tổ Ong Vãng sẽ hỗ trợ xe đưa đón tận nhà. Ba mẹ chỉ cần đăng ký, còn lại cứ để  Tổ Ong Vàng lo!

Tổ Ong Vàng rất háo hức đón chào gia đình bé đến vui chơi tại Lễ Hội.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại:

Địa chỉ: 01A Bà Triệu, Phường 3, TP. Cao Lãnh, T. Đồng Tháp
Website: http://www.tov.edu.vn