Tin tức

Dạy con

Bé nhà bạn phù hợp với những công việc nhà nào, hãy cùng xem bảng danh sách dưới đây và khuyến khích bé làm nhé.
Chi tiết

Chúng ta thường hay à ồ để nhìn những cách dạy con của Nhật, của Do Thái, của Hàn ... nhưng ít khi nào chúng ta ngạc nhiên bởi cách dạy con của chính người Việt. Thật ra cách dạy con của người Việt không phải dở, chỉ là vì còn mang nặng tư tưởng ngày trước đã trải qua thời đói nghèo, thời khổ, nên giờ muốn con cháu mình sung sướng hơn, nhưng sướng quá sanh tật thành ra nhiều thứ chưa đúng. Giờ thời gian qua rồi, tiếp cận với thông tin thế giới, người Việt mình đã phải nhìn lại cách dạy trẻ con, đặc biệt là từ 3 đến 7 tuổi, lứa tuổi hình thành tư duy và cảm quan mạnh nhất.

Chi tiết

Những ngày đầu tiên xa ba mẹ để tới trường mầm non là những ngày vô cùng khó khăn với bé. Nhiều bậc cha mẹ đau "đứt ruột" nhìn con trẻ cứ khóc ngằn ngặt, bỏ ăn, sốt cao khi đưa đến trường. Để con ở nhà thì không ai trông, còn đưa đến trường thì sợ con lại không thích nghi. Để giúp con sớm hòa nhập với môi trường mới, ba mẹ cần cố gắng phối hợp chặt chẽ với nhà trường để giảm sốc cho trẻ bằng những biện pháp sau.

Chi tiết

Bố mẹ Việt hiện đại luôn sẵn sàng nói "yêu con", luôn nghĩ - nói - làm điều tốt đẹp nhất cho con mình. Nhưng thực ra, chúng ta làm gì? Chúng ta bày tỏ tình yêu ấy ra sao? Các con có thích "kiểu yêu" đó không? 

Chi tiết
Trang 2 / 4 « 1 2 3 4 »
Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng