Chương trình mới "Happy Saturday" dành cho học sinh tiểu học tại Tổ Ong Vàng

21/03/2017

THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện và xây dựng môi trường học tập vui chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh mầm non và tiểu học, tiếp nối những chương trình được phụ huynh quan tâm ủng hộ, trung tâm năng khiếu ngoại ngữ Tổ Ong Vàng tiếp tục giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình dành cho học sinh bậc tiểu học “HAPPY SATURDAY".

Chương trình hoạt động vào thứ bảy hàng tuần từ 7.30 – 17.30, trọn gói gồm các hoạt động học tập vui chơi thú vị:

• Tham gia một trong các bộ môn năng khiếu tự chọn (bơi lội/ đàn/ họa/ aerobic).
• Tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh “English speaking club” để trau dồi kỹ năng nghe nói với giáo viên bản ngữ.
• Được ôn luyện, củng cố các bài học trong chương trình tiểu học trên lớp,  đồng thời hướng dẫn chuẩn bị bài tập cho đầu tuần sau.
• Tham gia các hoạt động vui chơi trong ngày tại khu vận động kidyard hoặc phòng chiếu phim.
• Được chăm sóc dinh dưỡng với 3 bữa ăn/ngày, học sinh ngủ trưa tại trung tâm và có giáo viên trợ giảng hỗ trợ chăm sóc.

(*) Happy Saturday là chương trình trọn gói và không tách rời từng bộ môn hay hoạt động riêng biệt.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên, trợ giảng tận tâm, các chương trình hoạt động hấp dẫn, hy vọng rằng “Happy Saturday” sẽ là một điểm đến tin cậy cho phụ huynh và các em học sinh để đồng hành cùng gia đình góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ.

Ngày dự kiến khai giảng: 15/04/2017

MỨC PHÍ

• Mức  phí áp dụng cho chương trình Happy Saturday đã  bao gồm cơ sở vật chất, giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh, giáo viên ôn luyện kiến thức tiểu học, các giờ vui chơi chung, một trong các môn năng khiếu tự chọn trong chương trình, 3 bữa ăn (2 bữa chính sáng - trưa  & 1 bữa phụ chiều) và phí vệ sinh vật dụng cá nhân (mền+ gối…)
• Mức phí dao động tùy theo số buổi phụ huynh đăng ký và môn năng khiếu tự chọn
• Sĩ số học sinh/ giáo viên:
  - 15 em/ 1 GV,  đối với các giờ học năng khiếu & ôn luyện tiểu học
  - 20 -30 em/ 1 GV đối với các giờ câu lạc bộ và vui chơi.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Các chính sách ưu đãi

(*) Trong trường hợp học sinh  đủ điều kiện cho nhiều chính sách sách ưu đãi cùng lúc, Trung Tâm chỉ áp dụng  01 mức ưu đãi cao nhất.
Các chính sách ưu đãi có thể thay đổi tùy theo định hướng hằng năm của trung tâm.

Các điều kiện về đóng phí, hoàn trả, bảo lưu, chuyển đổi

Quy định về đóng học phí
   Học phí từng khóa sẽ đóng 01 lần trước khi ngày học thứ bảy bắt đầu.

Hoàn trả học phí

• Trường hợp học sinh đóng phí đã theo học và không muốn tiếp tục chương trình, Trung tâm sẽ hoàn trả mức phí  50% giá trị còn lại sau khi trừ đi số buổi học thực tế.
• Trường hợp học sinh đóng phí đã theo học và không muốn tiếp tục chương trình, học sinh có thể thay thế bằng cách đăng ký cho học sinh khác, trung tâm sẽ tiếp nhận và  thu mức phí thay đổi bằng 10% so với mức tổng khóa học.
• Trường hợp học sinh đóng phí nhưng chưa theo học, học sinh sẽ thông báo với trung tâm ít nhất 5 ngày trước khi ngày học đầu tiên bắt đầu, Trung tâm  sẽ hoàn trả mức phí đã đóng sau khi giảm trừ chi phí đăng ký (tương đương 5% học phí 01 khóa học)

Bảo lưu đăng ký & kết quả
• Trường hợp học sinh muốn đổi ngày học, phụ huynh thông báo cho trung tâm trước ít nhất 2 ngày để trung tâm hỗ trợ sắp xếp vào các ngày thứ bảy khác.
• Trường hợp học sinh đã đăng ký và chưa theo học, học sinh có thể làm đơn đề nghị bảo lưu việc học. Thời hạn bảo lưu không quá 6 tháng. Quá thời hạn bảo lưu, nếu học sinh không tiếp tục theo học, trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm hoàn phí.
• Trường hợp  học sinh đã đăng ký & đang theo học và có nhu cầu tạm ngừng ngắn hạn, trung tâm sẽ giải quyết việc bảo lưu và thời gian không quá 6 tháng nếu học sinh báo trước 2 tuần.

Hình thức thanh toán

Tiền mặt (Việt Nam đồng).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0868.015.666
Fanpage: www.facebook.com/Mamnontoongvang
Địa chỉ: 01A Bà Triệu, Phường 3, TP. Cao Lãnh, T. Đồng Tháp

Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6 »