Chương trình "Khám phá mùa hè sôi động tại Đảo quốc sư tử Singapore"

26/06/2018

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, học tập ngôn ngữ, vui chơi và tích lũy kiến thức thực tế trong mùa hè này trước khi bước vào năm học mới, Trung tâm Thế Giới Ngôn Ngữ và Trường mầm non Tổ Ong Vàng xin giới thiệu đến Quý phụ huynh chương trình "Khám phá mùa hè sôi động tại Đảo quốc sư tử Singapore" phối hợp với Viettravel thực hiện.

1. SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM GIA:

Tối đa 30 người kể cả phụ huynh và trẻ/chuyến đi. Cùng tham gia có đại diện trường, đại diện công ty và hướng dẫn viên chuyên nghiệp để đảm bảo chuyến đi thành công tốt đẹp.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Trẻ em từ 5 tuổi – 10 tuổi: có phụ huynh đi kèm – 01 bé đi cùng tối đa 02 phụ huynh
- Trẻ từ 11 – 18 tuổi:  có thể không cần đi cùng phụ huynh. Tuy nhiên, với trẻ ở độ tuổi này đi 1 mình, phụ huynh cần làm Giấy ủy quyền cho nhà trường (có xác nhận của cơ quan chính quyền địa phương).

3. THỜI GIAN CHUYẾN ĐI:

4 ngày 3 đêm ( từ 26/07/2018 – 29/07/2018)

4.CHI PHÍ TRỌN GÓI: 15.000.000 VND/ người

Chi phí bao gồm:
  • Vé máy bay khứ hồi.
  • Khách sạn 3 sao (phòng hai người).
  • Ăn uống, tham quan và vận chuyển như lịch trình đính kèm.
  • Hướng dẫn viên suốt tuyến. Bảo hiểm du lịch.
  • Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.
  • Tiền bồi dưỡng hướng dẫn viên.
  • Xe di chuyển đi và về từ địa phương đến TP. HCM.

Đặc biệt, tặng thêm cho tất cả phụ huynh (đến dưới 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa lên đến 460.000.000 VND cho nhân mạng và lên đến 30.000.000 VND cho hành lý

Và không bao gồm:

• Hộ chiếu.
  • Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
  • Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của phụ huynh ngoài chương trình.
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 70.000 VND/ngày/người.

5. THỜI GIAN ĐĂNG KÍ VÀ ĐÓNG PHÍ:

• Đặt cọc giữ chỗ tối thiểu 4.000.000 đồng/ người từ 26/06/2018 đến hết ngày 05/07/2018. Phí này sẽ không được hoàn lại dù có bất kỳ lý do gì bởi vì nhà trường phải đặt cọc vé máy bay cho trẻ và phụ huynh đăng ký tham gia.
  • Hoàn tất đóng phí còn lại trước ngày 20/07/2018

6. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ:

Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Giới Ngôn Ngữ. Vui lòng liên hệ hotline : 0868023 666  trước khi đăng ký

7. ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

• Hộ chiếu của Quý phụ huynh và trẻ (nếu có) phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về.
  • Quý phụ huynh vui lòng đóng tiền cọc 50% để giữ chỗ trước ngày khởi hành ít nhất 02 tuần.
  • Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý phụ huynh vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
  • Nếu Quý phụ huynh là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Các học viên nhí dưới 18 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ. Giấy ủy quyền phải có xác nhận của địa phương.
  • Phụ huynh/người giám hộ nữ đi cùng phải từ 55 tuổi trở xuống và nam từ 60 tuổi trở xuống.
  • Quý phụ huynh mang thai vui lòng báo cho tư vấn viên Language World ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi tham gia.
  • Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.
*Quý phụ huynh mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với tư vấn viên Langugae World ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

* Quý phụ huynh chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
* Language World không chịu trách nhiệm nếu phụ huynh bị từ chối nhập cảnh vào Singapore nếu liên quan đến các vấn đề pháp lý.

8. ĐIỀU KIỆN HOÀN PHÍ

• Phí đặt cọc 4.000.000 VND không được hoàn lại traong bất kỳ trường hợp nào.
  • Nếu hủy từ 05-06 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy chuyến: 70% tiền còn lại của chuyến đi sau khi đã đặt cọc.
  • Nếu hủy từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy chuyến: 90% tiền còn lại của chuyến đi sau khi đã đặt cọc.
  • Nếu hủy chuyến đi trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy chuyến: 100% trên giá chuyến đi.

***Lưu ý khi huỷ chuyến:
Sau khi đóng tiền, nếu Quý phụ huynh muốn huỷ chuyến xin vui lòng mang Vé hoặc biên nhận đến Trung tâm để làm thủ tục huỷ chuyến và chịu phạt theo điều khoản. Không giả i quyết các trường hợp liên hệ huỷ tham gia chuyến đi qua điện thoại.

Lưu ý:

• Quý phụ huynh có nhu cầu xuất Hóa đơn, vui lòng báo cho nhân viên lúc đăng ký và thanh toán. Trung tâm sẽ không giải quyết các trường hợp xuất Hóa đơn cho phụ huynh sau thời gian chuyến đi đã khởi hành.
  • Khi đăng ký tham gia, Quý phụ huynh vui lòng đọc kỹ chương trình, giá chuyến đi, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy chuyến trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý phụ huynh không trực tiếp đến đăng ký tham gia mà do người khác đến đăng ký thì Quý phụ huynh vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Phụ nữ mang thai từ 3 tháng trở lên không thể nhập cảnh vào Singapore (theo quy định của chính phủ Singapore).
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

Lịch trình chuyến đi chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng xem tại đây

Hy vọng Quý Phụ Huynh và các em sẽ có 1 mùa hè thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Mọi chi tiết thắc mắc về chuyến đi vui lòng liên hệ số điện thoại 0868 023 666 để được giải đáp.

Trang 4 / 6 « 1 2 3 4 5 6 »