Trung tâm năng khiếu Tổ Ong Vàng, Cao Lãnh

21/12/2016

Trung tâm ngoại ngữ và năng khiếu Tổ Ong Vàng, TP. Cao Lãnh hiện đang khai giảng các khóa học năng khiếu cho bé từ 3 tuổi.

Với sự đa dạng của các bộ môn năng khiếu: bơi lội, đàn, hội họa, aerobic, ... kết hợp với cơ sở vật hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, giáo viên tận tình, theo sát bé trong quá trình học, Tổ Ong Vàng tin rằng đây là nơi dẫn đầu trong đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu của bé ngay từ nhỏ, trở thành một môi trường giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng hành cùng ba mẹ trong việc phát hiện, khám phá tài năng của bé. Và biết đâu sau này bé sẽ trở thành một vận động viên bơi lội, một ca sĩ hay một họa sĩ. 

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU:

1. BƠI LỘI 


Tìm hiểu Bé học bơi - những lợi ích ba mẹ không ngờ tới - tại đây

2. ẬM NHẠC - ĐÀN


3. HỘI HỌA


4. AEROBIC


5. VÕ VOVINAM (VIỆT VÕ ĐẠO)


Bên cạnh khối năng khiếu, Trung tâm cũng đang khai giảng các khóa học ngoại ngữ cho học viên từ 3 tuổi, mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với khả năng và độ tuổi. Với 20 phòng học, trang thiết bị dạy học hiện đại, giáo trình tiên tiến nhất, chương trình giảng dạy mua bản quyền từ Hoa Kỳ, trung tâm ngoại ngữ Tổ Ong Vàng sẽ giúp bé học ngoại ngữ đầy hứng thú, trực quan và sinh động. (6 lợi ích ba mẹ không ngờ khi cho con học ngoại ngữ sớm)

Để tìm hiểu thêm thông tin các khóa học và đăng ký, quý phụ huynh hãy đến ngay với Trung tâm ngoại ngữ và năng khiếu Tổ Ong Vàng theo địa chỉ: 01 Lê Thị Hường, Phường 3, TP. Cao Lãnh.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0868015666
Fanpage: www.facebook.com/Mamnontoongvang


Copyright © 2014 - 2023 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng