Các môn năng khiếu trong chương trình mầm non

16/09/2014
Nhằm phát triển toàn diện những năng khiếu của trẻ, trường mầm non Tổ Ong Vàng tổ chức các lớp năng khiếu với các giáo viên bô môn chuyên biệt, bao gồm:


Aerobic 

"Bé muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao!"

Chính vì vậy mà giờ học Aerobic nào của cô và trẻ cũng đều hào hứng và sôi động. Trẻ vừa được vận động, vừa tập luyện được sự dẻo dai. Khu vực phòng tập thoáng mát, cung cấp đủ ánh sáng, sàn lót thảm xốp giúp trẻ thoải mái, tự do tập luyện mà không sợ bị chấn thương, té ngã.

Bơi lội

  Trường có hệ thống hồ bơi rộng và khu vực hồ làm quen nước để bé được tự do, vận động và rèn luyện năng khiếu bơi lội của mình. Đặc biệt, bơi lội cũng là một môn thể thao được nhà trường thường xuyên tổ chức cho trẻ tham gia thi đấu trong trường.

  Với đầy đủ trang thiết bị, vật dụng bảo hộ cùng giáo viên hướng dẫn theo sát mỗi trẻ, những giờ học bơi lội của Tổ Ong Vàng luôn đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cho trẻ. 

Hội họa

  Phòng học mỹ thuật với đầy đủ dụng cụ, bút, màu vẽ, trẻ sẽ tha hồ được tự do vẽ, sáng tạo nên những gì mình thích. Với sự chỉ dẫn của giáo viên, trẻ sẽ được học những nét vẽ cơ bản và từ đó tạo cảm hứng mới mẻ cho trẻ trong tác phẩm của mình. Biết đâu mai này, ong nhỏ sẽ trở thành những nhà họa sĩ đấy!

Âm nhạc (Đàn) 

​  Sẽ chẳng thể nào thiếu bộ môn âm nhạc tại trường mầm non Tổ Ong Vàng. Đến với những tiết học âm nhạc, trẻ sẽ được học đàn, hát và còn tập múa những động tác cơ bản để phụ họa cho tiết mục của mình nữa. Đối với trẻ, âm nhạc sẽ giúp cân bằng tâm sinh lý, giúp con giải tỏa và tự do phát triển năng khiếu của mình.


Vi tính 

​  Những giờ học máy tính không phải là lúc con được chơi trò chơi đâu ba mẹ nhé, mà con sẽ được học cách sử dụng máy vi tính như thế nào: con học được cách vẽ trên máy tính, được học toán, học anh văn qua những phần mềm, hay trò chơi mang tính giáo dục cho trẻ. Học vi tính sẽ giúp con hiểu được máy vi tính có những ích lợi như thế nào và hướng dẫn trẻ làm thế nào để sử dụng máy vi tính tốt nhất để không ảnh hưởng đến sức khỏe và việc học đấy.

Ngoại ngữ

  Học ngoại ngữ tại Tổ Ong Vàng, trẻ sẽ được làm quen sớm và tiếp xúc tự nhiên nhất với Tiếng Anh qua những tiết học với giáo viên người nước ngoài. Điều đó sẽ giúp trẻ tự tin hơn khi giao tiếp và sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, với các bài giảng được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non cùng trang thiết bị dạy học tiên tiến giúp con được học trong môi trường tốt nhất. Điều quan trọng nhất giúp trẻ học tốt Tiếng Anh chính là khiến cho trẻ yêu thích Tiếng Anh chứ không phải cảm giác bắt buộc trẻ phải học. 

Copyright © 2014 - 2023 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng