Tin tức

Cẩm nang cha mẹ

Công nghệ được sinh ra với mục đích làm cho cuộc sống hiện đại và tiến bộ hơn. Thế nhưng ngày nay, công nghệ cũng đã cướp đi tuổi thơ của không ít đứa trẻ. Gần đây, bộ ảnh Đứa trẻ công nghệ của tác giả Bút Cùi Bắp đang gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”.

Chi tiết
Một nhà báo nổi tiếng của Mỹ đã nói rằng: “ Khi bạn nhặt một chiếc lá và nghĩ về nó, bạn sẽ nhận ra rằng nó có mối liên hệ với mọi thứ trên trái đất này”. Thật vậy, thiên nhiên chính là một phần của kho tàng kiến thức quý giá mà chúng ta có thể đem lại cho bé. Và cách giúp bé khám phá thiên nhiên đơn giản nhất là đưa bé đi dạo.Chi tiết

Ba mẹ thường lo sợ, không dám cho con đi học mầm non khi đến tuổi chỉ vì sợ "virus mầm non". Virus mầm non đối với ba mẹ đó có thể là virus bệnh, đặc biệt là các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, virus có thể đến từ bạn của bé, từ môi trường học tập. Vì lo sợ bé bị bệnh mà ba mẹ vẫn muốn giữ con ở nhà, thậm chí đến khi bé 5 tuổi. Đó có thực sự là cách tốt nhất để ba mẹ bảo vệ bé.

 

 

 

Chi tiết
      • Tập cho bé làm việc nhà sẽ giúp tăng khả năng học hỏi ở bé.
      • Chơi thể thao không chỉ giúp bé có hệ cơ vững chắc mà còn tăng khả năng suy nghĩ.
Chi tiết
1. Sữa: bé sẽ rất thông minh nếu được uống sữa mỗi ngày.

2. Trứng gà: 2-3 trứng gà/tuần sẽ cung cấp đủ protein, vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của bé. Trong lòng đỏ trứng gà còn chứa choline có lợi cho trí nhớ.

Chi tiết
Trang 7 / 8 « 1 2 3 4 5 6 7 8 »
Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng