Tin tức

Cẩm nang cha mẹ

Các nhà tâm lý học chỉ ra rằng, ăn vạ là một dấu hiệu phát triển bình thường. Nhưng nếu ba mẹ không kiểm soát tốt, ăn vạ có thể trở thành một thói quen không tốt với bé. Vậy thì ba mẹ nên làm gì khi bé ăn vạ? Cùng khám ngay ba mẹ nhé!

Chi tiết

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm rất dễ mắc phải khi mùa mưa đang đến hiện nay. Vậy bạn đã biết cách phòng và chữa trị bệnh này chưa? Đừng bỏ qua những lưu ý sau đây.


Chi tiết

Bạn có thể nhớ ngày còn bé, điều gì khiến bạn cảm thấy được cha mẹ yêu thương? Có lẽ là những ngày nghỉ tuyệt vời bên cha mẹ, được cha mẹ chỉ bài tập về nhà, được trò chuyện với cha mẹ về một bí mật trẻ con nào đấy… Bây giờ, khi đã là phụ huynh, bạn có nỗ lực để con mình cảm thấy được yêu thương không? Có những hành động nhỏ xíu mà có giá trị hơn nhiều câu nói “Mẹ yêu con”, cho dù bạn nói câu ấy hàng ngày như cơm bữa.

Chi tiết

Món cơm cuộn trái cây được làm theo phong cách Nhật Bản, với việc trang trí miếng cơm thành những chú cá chép ngộ nghĩnh, chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ cực kì thích thú khi thưởng thức.

Chi tiết

Bé không chỉ có thể học Toán ở trường mà còn có thể học ở nhà, ở sân chơi, ở ngoài đường... Bố mẹ có thể giúp bé lĩnh hội những khái niệm toán học cơ bản một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả, thông qua các hoạt động thường ngày và thực tế.

Chi tiết
Trang 5 / 8 « 1 2 3 4 5 6 7 8 »
Copyright © 2014 - 2024 Trường Mầm Non Tổ Ong Vàng